6 วิธีการเลือกคลินิกเสริมนมเก่งที่สุด เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดพังผืด!!

วิธีการเลือกคลินิกเสริมนมเก่งที่สุด เพื่อลดความเสี่ยง

การเลือกคลินิกเสริมนมเก่งที่สุดสักที่หนึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ใช่ว่าจะเลือกเสริมกับคลีนิกไหนก็ได้เพราะแต่ละที่นั้นจะมีค่าใช้จ่ายโปรโมชั่นคุณภาพสินค้าที่ไม่เหมือนเท่ากัน สิ่งสำคัญกว่าคือศัลยแพทย์ที่ทำการผ่าตัดนั้นสำคัญที่สุดเพราะในด้านประสบณ์รวมถึงสไตล์ในการตกแต่งหน้าอกจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน คนส่วนมากมักจะดูทรงของหน้าอกก่อนเลือกคลินิก แต่ความจริงอาจไม่เชิงอย่างนั้นเพราะคุณควรเลือกคลินิกก่อนเลือกทรงหน้าอกครับเหตุผลเป็นเพราะอะไรนั้นไปดูกันเลย

1.หากคุณมีหน้าอกที่ผิดรูปยิ่งต้องเลือกให้ดี

บางคนโตมากับหน้าอกที่ดูจะขัดสายตาตัวเองส่วนมากจะมาจากปัญหาหน้าอกห่าง ทำให้สูญเสียความมั่นใจในตัวเองไปจึงทำให้เกิดหลากหลายปัญหาตามมา การหาแพทย์ที่จะมาแก้ไขปัญหานั้นค่อนข้างเป็นงานที่ยากและท้าทายสำหรับหมอ การเลือกผู้ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญจะช่วยลดความเสี่ยงในการแก้ไขหน้าอกที่อาจจะเกิดขึ้น เพราะศัลยกรรมมีความเสี่ยงแน่นอน

โดยเฉพาะการทำนมในสาวประเภทสอง จะค่อนข้างยากกว่าผู้หญิงเพราะมีกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกเยอะทำให้ต้องคว้าน ซึ่งหากรักษากับแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์จะทำให้ทะลุปอดได้ การไปพบศัลยแพทย์เพื่อปรึกษาแนวทางการวางแผนจะช่วยให้มีความมั่นใจมากขึ้น

2.ส่องโปฟายคลินิกก่อนตัดสินใจ

เมื่อเลือกคลินิกที่มีความหน้าเชื่อถือแล้ว ขอแนะนำว่าควรดูผลงานของศัลยแพทย์รวมถึงรีวิวการผ่าตัดของท่านนั้นที่ผ่านมาด้วยเพราะแพทย์แต่ละท่านจะมีสไตล์ในการตกแต่งการเย็บเพื่อไม่ให้เกิดแผลเป็นที่ไม่เหมือนกันซึ่งทรงหน้าอกที่เราต้องการอาจจะไม่ถนัดสำหรับแพทย์บางท่านการดูรีวิวผลงานของหมอจะช่วยในการตัดสินใจมากขึ้นและควรติดต่อกับคลีนิกเพื่อสอบถามราคารวมถึงการแก้ไขหน้าอกด้วยว่าหากมีผลลัพธ์ที่ไม่น่าพอใจสามารถแก้ไขหน้าอกได้หรือไม่ มีรีวิวคนไข้ที่แก้ไขหน้าอกไหม เพื่อดูผลลัพท์ที่เกิดขึ้น

3.เข้าพบศัลยแพทย์เพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับทรวงอก

การเข้าพบศัลยแพทย์ประจำคลีนิกจะช่วยให้คุณสามารถเห็นภาพของปัญหาความผิดปรกติของหน้าอกคุณมากขึ้นว่ามีส่วนไหนควรแก้ไขไม่ควรแก้ไขจะทำให้สวยได้รูปได้อยางไร เพื่อเปรียบเทียบดูผลลัพธ์ที่จะออกมาว่ามีความใกล้เคียงกับที่ต้องการหรือไม่เพราะถ้าเราเพียงสอบถามจากทางเพจหรือเว็บไซต์ต้องบอกว่าไม่มีใครให้คำแนะนำคุณได้อย่างแน่นอน บางครั้งทรงหน้าอกที่คุณต้องการอาจทำบนใบหน้าคุณไม่ได้ด้วยซ้ำ ขึ้นอยู่กับรูปหน้าอกของคุณด้วย แต่ก่อนที่จะก้าวเท้าเข้าไปควรโทรเช็คกับคลินิกให้ดีก่อนครับว่าศัลยแพทย์มีคิวว่างเมื่อไหร่ พร้อมให้คำปรึกษาคุณได้ตอนไหนด้วยนะเดี๋ยวจะรอเก้อนะครับ

4.อย่าเลือกคลินิกเสริมหน้าอกราคาถูก

ทาง PscClinic  แนะนำว่าราคาเสริมหน้าอกที่เหมาะสมควรอยู่ที่ 5X,XXX บาท ขึ้นไปจะทำให้คุณได้รับวัสดุที่มีคุณภาพและเข้ากับผิวหนังหรือชั้นไขมันของคุณได้ ยกตัวอย่างซิลิโคนราคาถูก อาจจะอ่อนตัวหรือแตกได้เมื่อเข้าไปอยู่ในหน้าอกของคุณซึ่งอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หน้าอกเน่าบวมผิดรูปแข็งทำให้การแก้ไขหน้าอกอาจจะทำให้คุณไม่สวยเหมือนเดิม เชื่อว่าของฟรีแต่ดีไม่มีในโลก.. ของถูกก็เช่นกันถึงมันอาจจะแทนกันได้แต่ในเรื่องของวัสดุคุณภาพนั้นอาจต่างกันอย่างสิ้นเชิง

5.เลือกคลินิกที่มีบริการดี

การที่คุณติดต่อคลินิกด้วยการโทร หรือ inbox ก็ตามการที่เราได้คุยกับเจ้าหน้าที่คือสิ่งแรกที่ควรสังเกตระหว่างการสนทนาถึงความเอาใจใส่ในลูกค้า การให้คำแนะนำที่ดี ถามอะไรตอบได้หมด จะบ่งบอกถึงวิสัยทัศน์ของคลินิกที่มีความพร้อมและเป็นเลิศด้านการบริการ

6.ศึกษาเงื่อนไขของคลินิกให้ดี

ศัลยกรรมนั้นมีความเสี่ยงเกิดขึ้นได้เสมอนั้นต้องลุ้นกันว่าร่างกายของคุณจะปฏิเสธซิลิโคนในครั้งแรกหรือไม่ ราคาเสริมหน้าอกของทุกคลินิกจะไม่รวมกับค่าใช้จ่ายในการแก้ไขหน้าอกทำให้คุณอาจต้องเสียเงินเพิ่มในการแก้ไขทรงหน้าอกนั่นคือสิ่งที่ผมย้ำว่าคุณเลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์ แต่หากวัสดุที่ใช้มีคุณภาพสูงส่วนมากซิลิโคนจะเข้ากับคนไข้ได้ หากมีผลข้างเคียงควรเตรียมเงินไว้สำหรับแก้ไขหน้าอกด้วยก่อนที่มันจะเน่าจนเกินเยียวยา ซึ่งหากได้หมอชำนาญการละก็ครั้งคุณอาจได้แก้แค่ครั้งเดียว

PscClinic เชื่อว่าเมื่อคุณจะเลือกคลินิกเสริมนมเก่งที่สุด จากเหตุผลที่เรากล่าวแนะนำเก้าข้อนี้ แล้วสิ่งที่จะช่วยให้คุณมีหน้าอกที่สวยงามได้อาจไม่ได้เกิดจากหมอ 100% ที่สำคัญคือการดูแลที่ถูกต้องหลังผ่าตัดการนวดหน้าอกอย่างสม่ำเสมอ โดยทีมแพทย์จะสอนในเบื้องต้นให้คุณ หลังจากนั้นคุณต้องนวดเอง 6 เดือน จะช่วยให้หน้าอกของคุณได้รูป ถ้าปฏิบัติตามคำแนะนำจากทางคลินิกอย่างเคร่งครัด สวยปังแน่นอน