ฟิลเลอร์ใต้ตา ตัวช่วยสำหรับสาวๆ ตาหมีแพนด้า

ตัวช่วยของตาหมีแพนด้าคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ฟิลเลอร์ใต้ตา ถ้าพูดตามความจริงแล้วเราอยู่ในยุคที่ความงานนั้นคือสิ่งที่จำเป็น เราสามารถแต่งรูปให้สวยได้แค่ในรูปภาพเท่านั้น หรือถ้าอยากจะปกปิดด้วยคอนซีลเลอร์ก็สามารถทำได้แค่ชั่วคราว ยิ่งขอบตาที่ดำกรรมพันธุ์การที่จะใช้ครีมบำรุงใต้ตาก็ไม่ใช้ทางออกที่ดีอย่างแน่นอน และตอนนี้ ตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพที่สุด ก็คือการเข้ารับฟิลเลอร์ใต้ตานั้นเอง

คนที่มีปัญหาเรื่องของใต้ตานั้น ไม่ใช้เรื่องตลกเพราะมันดูเสียบุคลิกภาพอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะนอนมามากขนาดไหนแต่ใต้ตาก็ทำให้เหมือนว่าคุณนั้นดูเหนื่อยล้าอยู่ตลอดเวลา การสูญเสียปริมาตรน้ำใต้ดวงตาเป็นสิ่งที่ฟิลเลอร์สามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน แต่ฟิลเลอร์ไม่สามารถช่วยสร้างเม็ดสีขึ้นมาใหม่ได้  หากรอยคล้ำของคุณเกิดจากเม็ดสีที่เข้มในผิวหนังของคุณจริงๆ ทดสอบง่ายๆคือ ให้ ถือกระจกและมองขึ้นเพื่อให้แสงเหนือศีรษะส่องกระทบคุณโดยตรง ถ้าเงาหายไปแสดงว่ารอยคล่ำใต้ตานั้นเกิดจากโพรงฟิลเลอร์ช่วยได้ แต่ถ้ามันไม่หายนั้นแสดงให้เห็นว่ามันเกิดมาจากเม็ดสีที่ร่างกายสร้างขึ้นฟิลเลอร์ช่วยไม่ได้

ฟิลเลอร์เป็นการศัลยกรรมที่ไม่ได้อยู่ถาวร แต่จะอยู่ใต้ตาของคุณได้นานขึ้นเนื่องจากเราไม่ต่อยได้ใช้ส่วนนี้บนใบหน้าสักเท่าไหร่ ไม่มีคำตอบที่ชัดเจน สำหรับคำถามที่ว่ายาฉีดอย่างฟิลเลอร์นั้นมีอายุการใช้งานนานเท่าไร เนื่องจากการดูดซึมของแต่ละบุคคลนั้นมีความแตกต่างกัน ถ้าเปรียบเทียบแบบง่ายๆคือ ส่วนไหนที่ไม่ค่อยได้ขยับ ฟิลเลอร์ก็จะอยู่นานเป็นพิเศษนั้นเอง ไม่เหมือนริมฝีปากหรือหน้าผากที่อายุการใช้งานนั้นจะสั้นมากกว่าส่วนอื่นๆ เนื่องจากมีการใช้งานบ่อยกว่าส่วนอื่น